Loạn Chiến Mobile khởi chạy nhiều giải đấu cộng đồng

Với định hướng eSports rõ rệt, nhiều giải đấu Loạn Chiến Mobile sẽ lần lượt khởi tranh ngay trong tháng 8.2022.

Chính thức ra mắt vào ngày 27.7, Loạn Chiến Mobile là cái tên được nhắc đến khá nhiều trên thị trường eSports ở thời điểm hiện tại. Theo thông tin từ nhà phát hành, có hơn 1.500.000 lượt đăng ký trước trong giai đoạn "chạy đà" trước thời điểm ngày 8.7.

Loạn Chiến Mobile khởi chạy nhiều giải đấu cộng đồng - ảnh 1

Để duy trì sự hưng phấn của giai đoạn ra mắt game, Loạn Chiến Mobile đã khởi chạy khá nhiều giải đấu được vận hành bởi những đơn vị eSports quen thuộc như GTB, Roy eSports, VGaming. Ngoài ra, các giải đấu báo chí cũng là một điểm nhấn thú vị mà tiêu biểu là sân chơi do Mọt Game tổ chức.

Đa dạng giải thưởng và hình thức tổ chức giải đấu cộng đồng

GTV đã mở đăng ký giải đấu Loạn Chiến Mobile từ ngày 2.8 đến 7.8, hiện đang có rất đông các đội tuyển, nhóm thành viên tham dự. Với tổng giá trị giải thưởng lên tới 20.000.000 đồng.

Được biết, GTV có tới 8 mức giải, tiêu biểu như: Vô địch (4.000.000 đồng); Á quân (2.000.000 đồng)... Do đó, đây có thể xem là sân chơi cho nhiều đối tượng game thủ khác nhau.

Loạn Chiến Mobile khởi chạy nhiều giải đấu cộng đồng - ảnh 2

Anh Hùng Loạn Chiến ChampionShip của Roy eSports vẫn đang trong quá trình đăng ký. Giải đấu này dự kiến sẽ “chốt sổ” thành viên vào ngày 15.08 này, để bước vào vòng đấu loại đầu tiên.

Tổng giá trị giải thưởng của Anh Hùng Loạn Chiến ChampionShip là 20.000.000 đồng, với thể thức thi đấu 5vs5 tại map truyền thống. Thời gian thi đấu sẽ kéo dài từ 18.8 đến 22.8, hình thức thi đấu online.

Định hướng eSports rõ nét của Loạn Chiến Mobile

Là sản phẩm "sinh sau để muộn" ở làng eSports Việt Nam, việc Loạn Chiến Mobile liên tục thúc đẩy các giải đấu cộng đồng có thể xem là chiến lược khá hiệu quả.

Bằng chính những con số cụ thể về người chơi, các giải đấu từ cấp CLB, cấp trường cho tới những sân chơi lớn hơn... đã cho thấy Loạn Chiến Mobile đã sớm định vị được lộ trình phát triển khá vững chắc.

Loạn Chiến Mobile khởi chạy nhiều giải đấu cộng đồng - ảnh 3

Sở hữu nền đồ họa đẹp mắt, nhẹ nhàng, Loạn Chiến Mobile là sản phẩm dễ tiếp cận với đa số người chơi. Sự tối giản những chi tiết màu mè để tập trung vào các màn combat hoành tráng, chỉn chu cũng khiến sản phẩm này thích nghi tốt hơn với hầu hết các thiết bị.

Dẫu thế, game vẫn tạo được điểm nhấn thông qua tạo hình nhân vật chỉn chu, đẹp mắt, chi tiết, tạo được dấu ấn riêng của mỗi vị tướng khi lâm trận. Sở hữu hơn 120 tướng ngay trong lần ra mắt đầu tiên, Loạn Chiến Mobile đang khẳng định việc mình sẽ không dừng lại ở con số này, mà còn phát triển nhiều hơn trong thời gian tới.

Loạn Chiến Mobile khởi chạy nhiều giải đấu cộng đồng - ảnh 4

Có khá nhiều lý do khác giúp Loạn Chiến Mobile tạo được nhiều tiếng vang suốt 2 tuần gần đây, nhưng độc đáo nhất chính là lối chơi. Thoát khỏi phong cách MOBA truyền thống, người chơi trải nghiệm được sự sáng tạo, đột phá với nhiều cải tiến mới mẻ cả về bản đồ, bùa lợi ngẫu nhiên hay nhịp độ trận đấu dồn dập hơn.

Cuối cùng, sản phẩm cũng là sự “thích nghi” tốt với các thể loại đang nổi trên thị trường hiện này. Trong game, bạn sẽ được trải nghiệm cả thể loại Survival, Autochess hay thậm chí là cả chế độ... phó bản, vốn chỉ có trong các game RPG mà thôi. Nhờ sự kết hợp này, Loạn Chiến Mobile được giới chuyên môn đánh giá là dễ tiếp cận với nhiều đối tượng game thủ - cũng là lợi thế cạnh tranh lớn nhất của game ở bối cảnh hiện tại.

RELATED NEWS