Ca khúc debut của MONO: Lọt BXH iTunes Việt Nam, MV leo nhanh lên Top Trending

Màn khởi động của MONO với MV “Quên Anh Đi” trước thềm phát hành album đầu tay hiện đang nhận được tín hiệu tích cực.

Tối ngày 7/8, tân binh MONO chính thức đánh dấu những bước đi đầu tiên tại thị trường nhạc Việt thông qua dự án âm nhạc mang tên “Quên Anh Đi”. Ca khúc nằm trong album debut có tựa đề “22”. Là em trai Sơn Tùng M-TP, màn chào sân của MONO tại Vpop đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả suốt những ngày qua. Với sản phẩm đầu tay, anh chàng đã để lại một số dấu ấn nhất định.

Quên Anh Đi MONO

Tính đến thời điểm hiện tại, sản phẩm “Quên Anh Đi” đã lọt vào BXH các ca khúc được nghe nhiều nhất của iTunes Việt Nam ở No.3. Tại nền tảng Youtube, MV “Quên Anh Đi” xuất hiện tại vị trí thứ 28 trên Top Trending Music chỉ sau 4 tiếng phát hành rồi từng bước vươn lên hạng 3 với hơn 1,2 triệu lượt xem cùng hơn 101 ngàn lượt yêu thích. Đây là những thành tích đáng khích lệ đối với một nghệ sĩ mới như MONO, con số này hứa hẹn sẽ tiếp tục thăng hạng trong vài ngày tới.

Được biết, ca khúc “Quên Anh Đi” do chính MONO sáng tác bên cạnh phần sản xuất đảm nhiệm bởi Onionn.. Đây cũng chính là producer sẽ đồng hành với giọng ca sinh năm 2000 ở album “22” sắp tới. Viết về đề tài tình yêu, “Quên Anh Đi” mang màu sắc R&B với bản phối trên chất liệu âm nhạc điện tử. Bên cạnh yếu tố âm nhạc, MONO cùng ekip còn đầu tư mạnh tay về phần hình ảnh. Trong đó, MV ca khúc gây ấn tượng bởi loạt bối cảnh hoành tráng và hiệu ứng bắt mắt.

Quên Anh Đi MONO

Quên Anh Đi MONO

Nói về ý tưởng thực hiện MV “Quên Anh Đi”, MONO chia sẻ: “Bản thân tôi rất yêu thiên nhiên. Vốn dĩ tình yêu có nhiều cung bậc khác nhau cho nên tôi muốn liên hệ với 5 ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa và Thổ để thể hiện những cảm xúc của con người ở mỗi thời điểm hay giai đoạn khi yêu“. Cụ thể, thời kỳ chớm nở, thăng hoa trong tình yêu gắn liền với Kim và Mộc. Thủy và Hỏa đại diện cho những mâu thuẫn, đau khổ. Còn Thổ thể hiện sự nuối tiếc, hối hận. Mặt khác, album “22” dự kiến sẽ sớm ra mắt khán giả vào thời gian tới. Đĩa nhạc bao gồm 11 bài hát viết về sự trưởng thành của một người đàn ông trong tình yêu theo góc nhìn của chính MONO cũng như lấy cảm hứng từ những người xung quanh. Tracklist chính thức đã được nam ca sĩ bật mí trên mạng xã hội.

RELATED NEWS